TYXVN sơ kết 6 tháng đầu năm và chúc mừng sinh nhật

Ngày 13/7/2019, tại văn phòng Cầu Diễn – Hà Nội. Công ty CP thú y Xanh Việt Nam tổ chức lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và chúc mừng sinh nhật Công ty bước sang tuổi 19.

img_6929
Khai mạc buổi lễ sơ kết, ông Vũ Văn Diễn – Phó Tổng giám đốc Công ty cho biết, năm 2019 là một năm vô cùng khó khăn đói với nền chăn nuôi nước ta nói chung và cũng là một thách thức rất lớn đối với Công ty CP Thú y Xanh Việt Nam.

img_7007
Cũng tại buổi lễ sơ kết, các giám đốc Công ty đại diện trình bày báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm và kế hoạch mục tiêu 6 tháng cuối năm. Các thành viên Công ty quyết cùng phấn đấu đạt mục tiêu đã đề ra từ bây đến cuối năm, và cam kết luôn đồng hành cùng người chăn nuôi vượt qua khó khăn, thách thức của dịch tả heo châu Phi.
Sau buổi lễ sơ kết là chúc mừng sinh nhật Công ty bước sang tuổi 19. 19 năm, một chặng đường không ngắn đối với ngành chăn nuôi nước nhà. Đến nay, Greenvet đã tạo được chỗ đứng vứng chắc và tin cậy trong lòng người chăn nuôi.

img_7152

img_7144

img_7132
Cái tên Greenvet ra đời cam kết mang đến cho người chăn nuôi các sản phẩm an toàn, cùng hướng đến tiêu chí cho một nền chăn nuôi nước nhà theo hướng “an toàn sinh học”.

img_7041

Ông Bạch Quốc Thắng – Tổng giám đốc Công ty CP Thú y Xanh Việt Nam chia sẻ những kỉ niệm từ ngày đầu thành lập Công ty

img_6908

img_6913

img_6932

Thay mặt công ty, ông Bạch Quốc Thắng – Tổng giám đốc Công ty gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CBNV thú y xanh, chúc Thú y Xanh Việt Nam luôn vững mạnh, đoàn kết và vì một nền nông nghiệp chăn nuôi nước nhà cùng hướng đến mục tiêu “an toàn sinh học”.