Thương hiệu Medion Việt Nam ra đời đánh dấu sự phát triển không ngừng lớn mạnh của PT Medion.Với công nghệ sản xuất sản phẩm chăn nuôi tiên tiến hàng đầu hứa hẹn những thay đổi cho nền chăn nuôi nước nhà.

     MEDION  là  một trong những đơn vị sản xuất các sản phẩm dùng cho chăn nuôi hàng đầu Châu Á, được thành lập tại Bandung, Indonesia năm 1969. Qua 45 năm hoạt đông PT Medion đã có được nhiều thành công lớn trong ngành kinh doanh thuốc thú y và nền chăn nuôi thế giới. Hơn 15 năm gắn bó và phát triển với nền chăn nuôi nước ta Medio  đã xây dựng được danh tiếng  về chất lượng trên thị trường .Với  mong muốn gắn bó bền vững cùng người chăn nuôi Việt Nam và nhu cầu của thị trường . PT Medion đã đã hợp tác cùng công ty CP Greenlab Việt Nam để xây dựng tổ hợp nhà máy sản xuất thuốc thú y đạt chuẩn 03 chuẩn GMP-WHO, GSP-WHO, GLP-WHO tại Gia Lâm, Hà Nội với 03 dây truyền sản xuất thuốc bột, thuốc nước, thuốc tiêm,…. dưới sự giám sát nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế bởi các chuyên gia hàng đầu của Medion Indonesia .

     Sáng ngày, 01/10/2014 lễ công bố ra mắt thương hiệu Medion Việt Nam được tổ chức tại Trung Tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam .Dự lễ công bố có ông Jonash Jahja – TGĐ Medion Indonesia, Ông Bạch Quốc Thắng – TGĐ GreenLad Việt Nam, Ông Phạm Đình Đoàn – TGĐ Tập đoàn Phú Thái,… Cùng đại diện các bộ, ban, ngành và toàn thể cán bộ công nhan viên của công ty.

Sự kiện này tiếp tục chứng minh cho sự phát triển không ngừng lớn mạnh trong việc xây dựng  một tổ hợp nhà máy sản xuất thuốc thú y đạt chuẩn. Đây cũng là bước ngoặc phát triển cho nền chăn nuôi Việt Nam và thể hiện tình thần đoàn kết, hợp tác kinh doanh quốc tế.